Công ty TNHH Ánh Nguyệt Cường (tên viết tắt: Ánh Nguyệt Cường ) là đơn vị nhập khẩu, phân phối và là đại diện chính thức của thương hiệu HIKVISION, Dahua, Longse, Ezviz, Hilook, Imou, Ruijie, Totolink… chuyên cung cấp sản phẩm an ninh bao gồm camera quan sát, đầu ghi hình, ổ cứng chuyên dụng, chuông cửa có hình, thiết bị kiểm soát ra vào và các sản phẩm thiết bị an ninh khác.
Được thành lập 1 tháng 7 năm 2017, đến nay Ánh Nguyệt Cường đã có cơ hội hợp tác với hàng trăm đối tác đại lý trong ngành thiết bị an ninh – giám sát trên toàn quốc. Ánh Nguyệt Cường được thành lập bởi những thành viên có thâm niên trong ngành thiết bị an ninh.Với phương châm “Sinh ra để phục vụ” đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, giữ vị thế tin cậy của các đại lý tại thị trường Việt Nam.
Ánh Nguyệt Cường đã và đang hướng tới chất lượng phục vụ tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, liên tục nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên, cơ sở vật chất, trang bị kỹ thuật nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
Ánh Nguyệt Cường Chúng tôi không bán rẻ, không bán đắt, chỉ bán đủ.Chúng tôi tâm niệm, khách hàng là những người bạn, nên cần sự chia sẻ hợp tác từ 2 bên.Chúng tôi luôn cố gắng bán cho khách hàng nhiều lần hơn là cố gắng tìm kiếm nhiều khách hàng và rồi họ chỉ mua hàng từ chúng tôi có 1 lần.
Đối với chúng tôi, nhà cung cấp cũng như những anh chị lớn đương đầu nhiều thách thức, chúng tôi không cần sự bố thí, chúng tôi cần sự chân thành. Chúng tôi không cần chiết khấu, chúng tôi cần sự công bằng.Ánh Nguyệt Cường mong muốn được hợp tác với quý đại lý trên cả nước!

Thông tin xuất hóa đơn :

Tên: Công ty TNHH Ánh Nguyệt Cường
Địa chỉ: Thửa đất số 32, tờ bản đồ số 64, tổ 64, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng, Việt Nam
Mã số thuế: 0401839681
Mail nhận hóa đơn: anhnguyetcuonghoadon@gmail.com

SỐ TÀI KHOẢN CÔNG TY

STT  SỐ TÀI KHOẢN  TÊN NGÂN HÀNG  CHỦ TÀI KHOẢN

116002630955


915878525

NGÂN HÀNG VIETTINBANK CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG PGD HÙNG VƯƠNG


NGÂN HÀNG TMCP QUÂN ĐỘI – CHI NHÁNH NAM ĐÀ NẴNG

 CÔNG TY TNHH ÁNH NGUYỆT CƯỜNG (LẤY VAT)                                                  


CÔNG TY TNHH ÁNH NGUYỆT CƯỜNG (LẤY VAT)