NHÀ PHÂN PHỐI CAMERA DAHUA TẠI ĐÀ NẴNG

Ánh Nguyệt Cường đơn vị chuyên cung cấp phân phối camera quan sát, đầu ghi hình thương hiệu DAHUA hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm phân phối các thương hiệu camera nổi tiếng vượt bậc như HIKVISION, KBVISION, HD PARAGON, AVTECH, PANASONIC,… chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực để mang đến những sản phẩm tốt nhất, giả cả phù hợp nhất cho quý khách hàng tại TPHCM, Đà Nãng, Hà Nội và khắp trên cả nước.

Nhà cung cấp phân phối camera DAHUA tại Việt Nam
Nhà cung cấp phân phối camera DAHUA tại Việt Nam

Giới thiệu về nhà sản xuất Camera Dahua:

Dahua Technology là một trong những công ty sản xuất và cung cấp giải pháp an ninh giám sát tổng thể hàng đầu tại khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Đại Dương. DAHUA có trụ sở chính đặt tại thành phố Hàng Châu, Trung Quốc với hơn 3000 chuyên gia nghiên cứu R&D. Sản phẩm DAHUA được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như ngân hàng, an ninh công cộng, công trình viễn thông, giao thông vận tải, cơ sở hạ tầng năng lượng.

Dahua Technology là công ty bỏ ra số vốn khổng lồ để đầu tư bằng sáng chế với 592 bằng sáng chế. DAHUA đã cấp phép công nghệ HDCVI của mình cho nhiều nhà sản xuất camera khác như camera VANTECH, camera QUESTEK, camera VDTECH… để đưa vào sản xuất sản phẩm của họ.

Camera DAHUA được người tiêu dùng biết đến từ các dòng sản phẩm chủ lực như camera HDCVI DAHUA, Đầu ghi HDCVI DAHUA, camera IP DAHUA. Năm 2014 hãng sản xuất camera DAHUA được xếp đứng thứ 6 trong top 50 thương hiệu an ninh mạnh nhất toàn cầu.

Nhà phân phối camera DAHUA uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Nhà phân phối Camera Dahua chính hãng.

Là nhà phân phối camera quan sát hàng đầu tại Việt Nam.Ánh Nguyệt Cường luôn nỗ lực hết mình trong việc nghiên cứu, tìm kiếm, thử nghiệm sản phẩm để chọn ra một số sản phẩm tiên phong về chất lượng và giá cả trong đó có sản phẩm camera DAHUA. Trải qua nhiều quá trình chạy thử, kiểm tra tính ổn định, độ bền và khả năng thích ứng của sản phẩm DAHUA. Ánh Nguyệt Cường đã chính thức phân phối camera DAHUA tại TPHCM, Đà Nẵng và Hà Nội.

Các sản phẩm camera quan sát của Dahua được Ánh Nguyệt Cường phân phối bao gồm:

  • Camera quan sát Analog Dahua.
  • Đầu ghi hình Analog Dahua.
  • Camera HDCVI Dahua.
  • Đầu ghi hình HDCVI Dahua.
  • Camera quan sát IP Dahua.
  • Đầu ghi hình IP Dahua.

Tất cả là sản phẩm do Ánh Nguyệt Cường cung cấp đều có xác nhận xuất xứ rõ ràng, hàng chính hãng và được phép lưu hành của bộ thông tin.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng, quý đại lý đã tín nhiệm Ánh Nguyệt Cường  trong suốt thời gian qua.