Nhà thông minh là gì ?

Ngày nay, nhà thông minh đang trở thành xu hướng công nghệ mới và được rất nhiều gia đình Việt ưa chuộng. Thế nhưng khái niệm về “nhà thông minh” lại đang còn rất mơ hồ. Vậy “nhà thông minh là gì?”, cùng Ánh NGuyệt Cường tìm hiểu nhé!

Nhà thông minh
Nhà thông minh

Nhà thông minh là gì?

Nhà thông minh tên tiếng anh là Smarthome, nó được hiểu đơn giản là ngôi nhà được lắp đặt các thiết bị điện thông minh có thể thay thế con người thực hiện một số thao tác quản lý, giám sát ngôi nhà.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể điều khiển tất cả các thiết bị điện trong nhà mình mà không cần phải di chuyển nhiều vì tất cả đã được tích hợp trong chiếc điện thoại có kết nối internet của bạn.

Với sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ, nhà thông minh đang ngày càng hiện đại hơn. Hiện nay, nhiều gia đình tại Việt Nam có thể dễ dàng lắp đặt nhà thông minh với chi phí không quá cao.

Giải pháp nhà thông minh bao gồm 8 giải pháp cơ bản:

– Giải pháp chiếu sáng thông minh

– Giải pháp rèm cửa tự động

– Giải pháp điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói

– Giải pháp điều khiển bình nóng lạnh và tưới nước ban công từ xa

– Giải pháp điều hòa không khí

– Giải pháp kiểm soát môi trường

– Giải pháp giám sát an ninh, chống đột nhập

– Giải pháp âm thanh đa vùng.

Xem thêm các sản phẩm của Nhà Thông Minh

Công ty TNHH Ánh Nguyệt Cường (tên viết tắt: Ánh Nguyệt Cường ) là đơn vị nhập khẩu, phân phối và là đại diện chính thức của thương hiệu nhà thông minh và camera  HIKVISIONDahuaLongseEzviz, Hilook, Imou, RuijieTotolink… chuyên cung cấp sản phẩm an ninh bao gồm camera quan sát, đầu ghi hình, ổ cứng chuyên dụng, chuông cửa có hình, thiết bị kiểm soát ra vào và các sản phẩm thiết bị an ninh khác.
Được thành lập 1 tháng 7 năm 2017, đến nay Ánh Nguyệt Cường đã có cơ hội hợp tác với hàng trăm đối tác đại lý trong ngành thiết bị an ninh – giám sát trên toàn quốc.
Ánh Nguyệt Cường được thành lập bởi những thành viên có thâm niên trong ngành thiết bị an ninh.
Với phương châm “Sinh ra để phục vụ” đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, giữ vị thế tin cậy của các đại lý tại thị trường Việt Nam