Top 1 Nhà phân phối Camera Hikvision Đà Nẵng uy tín chất lượng

Nhà phân phối Camera Hikvision Đà Nẵng nói riêng và Miền Trung: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Uy tín chất lượng.

Nếu bạn đang muốn kinh doanh Camera Hikvision tại Đà Nẵng. Thì hãy đăng ký làm đại lý phân phối Camera Hikvision. Để được chúng tôi hỗ trợ mức chiết khấu tốt nhất. Hãy đến với Ánh Nguyệt Cường để được bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất về mặt hàng camera quan sát.

HIKVISION là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm giám sát hình ảnh và các giải pháp. Được thành lập vào năm 2001, hiện nay Hikvision là doanh nghiệp toàn cầu với hơn 20.000 nhân viên – trong đó có 9.000 kỹ sư Nghiên cứu & Phát triển (R&D). Với đội R&D lớn nhất trong ngành công nghiệp an ninh với 621 đăng ký sáng chế và 259 bản quyền phần mềm giúp công ty có khả năng đổi mới liên tục. Sản phẩm của công ty có chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn quốc tế: ISO, CE, CCC, UL, FCC, RoHS… Những sản phẩm này đã được sử dụng tại hơn 100 quốc gia.

Nhà phân phối camera quan sát Hikvision Đà Nẵng chính hãng giá rẻ

Ánh Nguyệt Cường chuyên phân phối các dòng camera quan sát Hikvision chính hãng bao gồm các chủng loại như:

Với hệ thống phân phối có các đại lý khắp các tĩnh Miền Trung Tây Nguyên, hàng hóa đa dạng luôn có sẵn kho, với phương châm 5 không 3 có. Có giá tốt. Có sẵn hàng. Có uy tín.

Hikvision Đà Nẵng
Chứng nhận Hikvision Đà Nẵng

Điều kiện trở thành đại lý Hikvision Đà Nẵng của Ánh Nguyệt Cường

  • Là công ty, cửa hàng, cá nhân đang kinh doanh các sản phẩm an ninh giám sát, tin học viễn thông, điện tử, điện công trình, vật tư xây dựng…
  • Có địa điểm kinh doanh ổn định, thuận lợi cho hoạt động kinh doanh.
  • Có kế hoạch kinh doanh được chúng tôi đánh giá khả thi.
  • Có cam kết về doanh số theo thoả thuận giữa hai bên (linh hoạt)
  • Được chúng tôi xác nhận là đại lý chính thức.
Công ty TNHH Ánh Nguyệt Cường (tên viết tắt: Ánh Nguyệt Cường ) là đơn vị nhập khẩu, phân phối và là đại diện chính thức của thương hiệu HIKVISIONDahuaLongseEzviz, Hilook, Imou, RuijieTotolink… chuyên cung cấp sản phẩm an ninh bao gồm camera quan sát, đầu ghi hình, ổ cứng chuyên dụng, chuông cửa có hình, thiết bị kiểm soát ra vào và các sản phẩm thiết bị an ninh khác.
Được thành lập 1 tháng 7 năm 2017, đến nay Ánh Nguyệt Cường đã có cơ hội hợp tác với hàng trăm đối tác đại lý trong ngành thiết bị an ninh – giám sát trên toàn quốc.
Ánh Nguyệt Cường được thành lập bởi những thành viên có thâm niên trong ngành thiết bị an ninh.
Với phương châm “Sinh ra để phục vụ” đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, giữ vị thế tin cậy của các đại lý tại thị trường Việt Nam.
Ánh Nguyệt Cường đã và đang hướng tới chất lượng phục vụ tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, liên tục nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên, cơ sở vật chất, trang bị kỹ thuật nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.Ánh Nguyệt Cường Chúng tôi không bán rẻ, không bán đắt, chỉ bán đủ.Chúng tôi tâm niệm, khách hàng là những người bạn, nên cần sự chia sẻ hợp tác từ 2 bên.Chúng tôi luôn cố gắng bán cho khách hàng nhiều lần hơn là cố gắng tìm kiếm nhiều khách hàng và rồi họ chỉ mua hàng từ chúng tôi có 1 lần.Đối với chúng tôi, nhà cung cấp cũng như những anh chị lớn đương đầu nhiều thách thức, chúng tôi không cần sự bố thí, chúng tôi cần sự chân thành. Chúng tôi không cần chiết khấu, chúng tôi cần sự công bằng.Ánh Nguyệt Cường mong muốn được hợp tác với quý đại lý trên cả nước!

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG CAMERA HIKVISION ĐÀ NẴNG VÀ VIỆT NAM

Công ty TNHH Ánh Nguyệt Cường

K137 Đặng Huy Tá, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Hotline: 0915.878.525

https://www.anhnguyetcuong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *