Robot hút bụi lau nhà Liectroux F5PRO – siêu phẩm mới chất lượng mới

Robot hút bụi lau nhà Liectroux F5PRO Sản phẩm mới mang đến điều gì mới???

Nhắc đến robot hút bụi hẳn ai cũng nghĩ đến Liectroux, một thương hiệu nổi tiếng ở Việt nam nói riêng và toàn cầu nói chung của nhà sản xuất robot hàng đầu tại Đức. Vừa qua, hãng này công bố một mẫu cực kỳ mới dành riêng cho thị trường châu Âu là dòng Robot hút bụi F5PRO hay Liectroux F5PRO

Ánh Nguyệt Cường xin phép chia sẻ dòng robot Liectroux F5PRO để quý khách hàng cảm nhận những đặc điểm nổi trội của dòng robot hút bụi này so với những dòng robot hiện đại khác trên thị trường:

Thứ nhất là công nghệ lưu giữ bản đồ

  • Điểm nổi bật nhất của dòng robot Liectroux F5PRO này chính là một ưu thế lớn mà hãng này vừa tung ra, đó là khả năng lưu giữ tới 5 bản đồ liên tục – cực kỳ phù hợp với đại đa số gia đình người Việt Nam là sử dụng nhà 4-5 tầng. Trong khi hiện tại các dòng robot khác trên thị trường hiện nay mới chỉ lưu giữ tối đa 3 bản đồ thì Liectroux F5pro đã cải tiến rất nhanh đáp ứng nhu cầu của gia đình ở nhà tầng.

Thứ hai đó là công nghệ điều khiển đa năng

  • Công nghệ laser thông minh điều khiển trên app đa ngôn ngữ kết hợp với công nghệ điều khiển Remote: điều này nghe có vẻ hết sức buồn cười, nhưng lại rất thực dụng. Gia đình Việt nam mang truyền thống ở nhiều thế hệ, đó là lí do mà dòng robot này đã giải quyết được nhu cầu sử dụng của tất cả các thành viên trong gia đình, từ trẻ em, người già và cả người trẻ tuổi ưa thích công nghệ, tất cả đều có thể sử dụng robot được một cách linh hoạt, không chồng chéo và tiện dụng hơn.

Lực hút cực khỏe mà không ồn

  • Cải tiến lực hút tới gần 4000 pa ở mức lựa chọn cực đại, kết hợp hệ thống kết nối buồng hút với cửa hút chặt chẽ, khăng khít khiến cho lực hút chân không càng trở nên được gia tăng cao hơn, tỷ lệ hút bụi tăng lên rất nhiều, đó là lí do mà Robot hút bụi F5pro đã khẳng định cho người dùng thấy được sức mạnh làm sạch của mình đạt tới 99,99%.

Robot hút bụi F5pro – công nghệ di chuyển hình chữ Y

  • Đây là điều ít thấy và gần như là chưa thấy ở các loại robot hút bụi lau nhà, robot lau tiến lên, lùi xuống khiến cho mức độ lau cọ sát trở lên tốt hơn, làm sạch banh những vết bẩn cứng đầu. Robot di chuyển hình chữ Y cũng là một cơ chế lau tiến lùi linh hoạt, khiến cho sàn nhà sáng hơn, sạch hơn.

Vừa lau vừa hút đồng thời

  • Một tính năng rất hay mà được mong chờ ở Liectroux đó là tính năng vừa lau vừa hút đồng thời ở một dòng sản phẩm công nghệ Laser, nay thì F5pro đã làm được điều đó, đáp ứng tối đa nhu cầu tìm kiếm của khách hàng

Ngoài những đặc điểm nổi trội trên thì Liectroux F5pro vẫn mang trên mình đầy đủ các tính năng thông thường của một dòng robot lau nhà thông minh như công nghệ tự sạc, phân lập bản đồ theo yêu cầu, tránh rơi cầu thang, ứng dụng tiếng Việt,… và quan trọng hơn hết đó là nó thực sự là con robot lau nhà có thể thay thế được sức lao động của người phụ nữ.

Với thông điệp yêu thương mà hãng này đưa ra cho dòng sản phẩm này, hy vọng rằng, nó sẽ là một sản phẩm thực thụ mang đến niềm vui và sự yêu thương đối với phái nữ, để bàn tay của họ chỉ dành cho việc chăm sóc tổ ấm hơn là việc vất vả lau chùi chỗ ở của mình.

ÁNH NGUYỆT CƯỜNG – NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN ROBOT LIECTROUX F5PRO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *