1.Thiết Bị Nhà Thông Minh Quảng Nam Không Thể Bỏ Lỡ

Thiết Bị Nhà Thông Minh Quảng Nam Không Thể Bỏ Lỡ

1. Công tắc thông minh  Thiết Bị Nhà Thông Minh Quảng Nam

a. Công tắc nhà thông minh Wifi

Nếu gia đình bạn ít dùng một vài cái thì dùng công tắc Tuya Wifi cho đơn giản không cần Hub trung tâm.

 

Công tắc wifi cảm ứng Tuya Wifi có mặt vuông và mặt chử nhật có 1 nút 2 nút 3 nút và 4 nút

Là loại công tắc cảm ứng thông minh sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, mặt kính cường lực, chống xước, chống va đập tốt, kết hợp với vòng tròn tỏa sáng LED bao quanh tạo nên sự lôi cuốn, tinh tế và sang trọng.
Công tắc wifi cảm ứng tích hợp công nghệ không dây cho phép người sử dụng có thể điều khiển từ xa, bật tắt công tắc ngay trên điện thoại, máy tính bảng từ bất cứ đâu khi có kết nối Internet.
Bên cạnh đó, công tắc điện cảm ứng được thiết kế tương thích với đế âm tường sẵn có trên thị trường nên việc lắp đặt, thay thế không ảnh hưởng đến hạ tầng điện của ngôi nhà. Ứng dụng: Dùng để điều khiển trực tiếp các thiết bị điện trong nhà như: điều hòa, quạt, đèn chiếu sáng, rèm …

Công tắc thông minh Tuya thế hệ mới sử dụng sóng Zigbee kết nối Wifi thông qua hub trung tâm Tuya Zigbee Gateway. Tất cả công tắc sẽ kết nối thành mạng mesh, thông qua Zigbee Gateway để điều chỉnh bật / tắt từ xa, giúp giảm tải cho thiết bị phát Wifi nhà mạng vốn chỉ chịu tải được 10 – 15 thiết bị kết nối cùng lúc mà thôi.

Công tắc Tuya bản mới với viền nhôm màu vàng sang trọng, mặt kính cường lực cảm ứng kết nối trực tiếp với Wifi cho phép bật / tắt các thiết bị chiếu sáng, quạt… từ mọi nơi thông qua ứng dụng Tuya Smart trên điện thoại thông minh.

Công tắc Tuya lắp vừa với đế âm tiêu chuẩn thông dụng tại Việt Nam, lắp đặt dễ dàng, cài đặt đơn giản trong vòng 1 phút. Bạn chỉ cần thay mặt công tắc đang dùng bằng công tắc Tuya, dây điện giữ nguyên không cần đi lại dây là có thể sử dụng điều khiển các thiết bị từ xa.

2.Ổ cắm wifi thông minh (WIFI Smart Plug Tuya)  Thiết Bị Nhà Thông Minh Quảng Nam

Bạn muốn điều khiển bật/tắt, hẹn giờ bật/tắt các thiết bị điện trong nhà của mình (tivi, tủ lạnh, ấm điện, điều hòa,…) từ xa chỉ bằng một cú nhấp tay hoặc chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói? Với ổ cắm wifi thông minh điều khiển từ xa tròn Tuya bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó, miễn là điện thoại bạn có kết nối internet.

Ổ Cắm Thông Minh Kết Nối Wifi Tuya có thể bật/tắt hoặc hẹn giờ bật/tắt từ xa qua điện thoại đối với các thiết bị điện như: quạt, đèn, tivi, tủ lạnh, bàn ủi, nồi cơm điện, ấm đun nước, sạc điện thoại… hay bất kỳ thiết bị điện nào mà bạn muốn qua Internet, miễn là công suất đảm bảo.

Công suất của ổ cắm thông minh Tuya lên đến 10A, cho phép bạn kết nối với bất kỳ thiết bị điện gia dụng, với hầu hết các loại ổ cắm mà không cần lo lắng về độ tương thích, ví dụ như ổ cắm Tuyacó thể kết hợp với máy bơm có công suất cao và điều khiển từ xa qua Internet chỉ với một ứng dụng đa năng (Smart Life / Tuya Smart)

Ổ cắm thông minh dễ dàng biến thiết bị trong nhà của bạn thành thiết bị thông minh, khi toàn bộ tính năng hẹn giờ, bật tắt từ xa, tạo các ngữ cảnh thông minh mà trước đây không thể làm được Smart Plug có thể hoạt động độc lập mà không cần trung tâm (Gateway)

3. Khóa thông minh  Thiết Bị Nhà Thông Minh Quảng Nam Đà Nẵng

a. Khóa cửa vân tay thông minh Tuya Smart

 

Khóa cửa thông minh sử dụng app Tuya với nhiều phương pháp mở khóa và kết hợp linh hoạt với các thiết bị khác trong hệ sinh thái Tuya.

– Khoá cửa xoay dạng tay vặn kết nối wifi theo dõi trạng thái và liên kết với các thiết bị khác trong app. Nhận biết được từng người và lưu vào bộ nhớ lịch sử đăng nhập thông báo về điện thoại.

– Khoá có thể mở bằng vân tay, bàn phím số, thẻ từ, chìa khóa cơ, điều khiển mở khóa từ xa qua app điện thoại ở bất cứ đâu có mạng Wifi, 3G. Khả năng tạo mật mã tạm thời trong 5 phút cũng là ưu điểm của khóa có thể dùng cho các căn hộ cho thuê, trung cư cho thuê. Khoá ko tự mở từ xa được mà phải có người nhập số và vặn khoá mới mở dc nên không sợ lỗi hệ thống cửa tự mở.

– Có thể cài đặt ngữ cảnh sau khi mở cửa bằng vân tay của người nào thì mở đèn ngay cửa, mở điện phòng riêng của người đó, hoặc khi ra khỏi nhà dùng thẻ từ để tắt các thiết bị nhanh.

– Vân tay nhạy, bàn phím cảm ứng đèn nền led chống nhìn trộm mật mã, cảnh báo khi hết pin hoặc đăng nhập sai mật khẩu, hỗ trợ sạc dự phòng khi hết pin.

Ứng dụng: khóa wifi phù hợp lắp đặt cho cửa gỗ và cửa sắt biệt thự, nhà riêng, văn phòng, chung cư, bệnh viện, trường học…

b. Khóa thông minh Aqara N10 Zigbee Edition

Khóa nhà thông minh Quảng Nam
Khóa nhà thông minh Quảng Nam

Khóa Thông Minh Aqara N100 Zigbee Edition là bộ khóa cửa thông minh mới nhất của Aqara. Sản phẩm được tích hợp các công nghệ bảo mật phổ biến và hiện đại nhất hiện nay như vân tay, mật khẩu, NFC và Bluetooth. Đồng thời, điểm nổi trội của sản phẩm này là khả năng kết hợp với các thiết bị, phụ kiện trong hệ sinh thái của Aqara, nhằm tạo ra môi trường sống hiện đại, thông minh, tiện nghi và an toàn nhất cho người dùng.

Ngoài hệ sinh thái sản phẩm của Aqara, bộ khóa thông minh N100 còn tương thích với nền tảng Apple HomeKit. Từ đây, khả năng sử dụng của sản phẩm sẽ không chỉ gói gọn trong hệ sinh thái sản phẩm Aqara mà còn là những sản phẩm thông minh và tiện nghi khác.

Với Aqara N100 Zigbee Edition, gia chủ sẽ có thể kiểm tra trạng thái và nhật ký khóa cửa thông qua ứng dụng bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu. Khi các tính năng an toàn được bật, một thông báo sẽ gửi đến điện thoại của gia chủ khi có bất kỳ sự xâm nhập trái phép nào; cung cấp sự bảo vệ toàn diện nhất cho gia đình bạn.

5. Robot hút bụi lau nhà thônng minh. Thiết Bị Nhà Thông Minh Đà Nẵng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *