#1Nhà phân phối thiết bị mạng Reyee tại Đà Nẵng ,Miền Trung

Nhà phân phối thiết bị mạng Reyee tại Đà Nẵng ,Miền Trung

Công ty Ánh Nguyêt Cường là nhà Phân phối thiết bị mạng Reyee Ruijie với các dòng sản phẩm nổi bật hiện nay của Reyee Ruijie Networks như Access point wifi gắn tường, Thiết bị wifi trong nhà ốp trần, Access point wifi ngoài trời.

Thiết bị mạng Ruijie Đà Nẵng
Thiết bị mạng Ruijie Đà Nẵng

Bộ cấp nguồn POE cho Wifi, Module Quang, Bộ điều khiển thiết bị Wifi – Wireless Controller, Unmanaged switch, Layer 2 Smart Managed Switch, Switch PoE, Layer 2 Smart Managed PoE Switch, Layer 2+ Smart Managed PoE Switch, các thiết bị Gateway Ruijie

Giới thiệu thương hiệu Thiết bị mạng Reyee Ruijie .

 

Ruijie Networks là nhà sản xuất các thiết bị đáp ứng cho hạ tầng an ninh bao gồm các thiết bị chuyển mạch, bộ định tuyến, wifi…Ruijie Networks được thành lập vào năm 2000, chú trọng nghiên và phát triển các dòng sản phẩm chính như Switches, Wlan, Clould Class.
NGUỒN GỐC CỦA THIẾT BỊ MẠNG RUIJIE NETWORKS
Ruijie Networks là một trong những nhà cung cấp thiết bị mạng cho doanh nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc. Có thị phần số 1 về WLAN, số 3 về switch, chuyên cung cấp WLAN, SWITCH, ROUTER, INTERNET GATEWAY, FIREWALL, và SOFTWARE. Ruijie Networks cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp, ứng dụng cho các ngành như: Giáo dục, y tế, chính phủ, giao thông vận tải, … với các tính năng ưu việt như không bị gián đoạn, chuyển mạch nhanh đáp ứng yêu cầu cho các dự án lớn .
ĐẶC TÍNH NỔI BẬT RUIJIE NETWORKS
So với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, sản phẩm của Ruijie rất đa dạng đi cùng hiệu suất mạnh, dung lượng lưu trữ và độ bền cao. Ruijie Networks được giới chuyên gia đánh giá cao cả về giá cạnh tranh, thời gian bảo hành lâu hơn (lên đến 3 năm) và đặc biệt là công nghệ quản trị thông minh trên nền tảng đám mây được Ruijie cung cấp hoàn toàn miễn phí.
THƯƠNG HIỆU RUIJIE ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH TRÊN TOÀN CẦU
Tại Asian Cup 2019, được tổ chức tại Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE). Asian Cup 2019 gồm 51 trận đấu, diễn ra trên 8 sân vận động ở 4 thành phố. Để chuẩn bị cho Asian Cup 2019, các sân vận động đã áp dụng giải pháp địa điểm thông minh của Ruijie gồm bộ chuyển mạch Gigabit hiệu suất cao RG-S5750 và bộ chuyển mạch Ethernet cấp công nghiệp RG-IS2700-P để giải quyết các vấn đề kỹ thuật về giám sát video và hoạt động ổn định trên nền tảng giám sát video chuẩn HD.
Ngoài ra Ruijie Networks cũng là nhà cung cấp hệ thống Data Center cho đại gia thương mại trực tuyến Alibaba cũng như nhà mạng lớn nhất Trung Quốc China Mobile với gần 900 triệu thuê bao.Trong khuôn khổ Tuần lễ cấp cao APEC do Việt Nam đăng cai hồi năm 2017, thiết bị Wi-Fi AP 740-I chuyên dụng của Ruijie cũng đã được chọn để sử dụng cho mạng không dây phục vụ chương trình hội nghị và các hoạt động truyền thông – báo chí.
Tại Việt Nam, Hội nghị thượng đỉnh APEC 2017 (Hợp tác Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương) được Ruijie triển khai toàn bộ trang thiết bị và giải pháp mạng.
CÁC SẢN PHẨM CỦA RUIJIE NETWORKS
Thiết Bị Phát Wifi Ruijie trong nhà
Các dòng WiFi6 (AP820-L) với công suất thu phát và chịu tải lên tới 1024 users. Hỗ trợ WiFi Marketing và các tính năng quản lý thông minh.
Dòng RAP-2200E (Gigabit LAN), RAP-2200F (LAN 100Mbps) hỗ trợ Dualband AC1300, gắn tường, ốp trần phục vụ cho các văn phòng vừa và nhỏ, support lên tới 100 users.
Thiết Bị Phát Wifi Ruijie ngoài trời
Dòng EAP602 với thiết kế tiêu chuẩn IP68 chống nước, chống sét 4KV, DualBand AC 1200 hỗ trợ việc phát sóng ngoài trời một cách hiệu quả và ưu việt. Thích hợp cho café sân vườn, sân bóng hoặc môi trường khắc nghiệt…
Bộ phát Smart Home WiFi EW1200/1200G PRO
Bộ phát hiệu suất cao với chuẩn AC Dual-band, hỗ trợ MU-MIMO giúp đa kết nối đơn giản, thông suốt và ngăn chặn lag. Giúp các thiết bị trong gia đình từ PC, mobile, smart TV, thiết bị smart home và cả thậm chí Mobile Game tại nhà luôn ở trạng thái kết nối hoàn hảo nhất. Công suất thu phát ấn tượng và khả năng phủ sóng mạnh, hỗ trợ Mesh 3 node (3 thiết bị) giúp cho bạn kết nối với thế giới mà không bị gián đoạn.
Nguồn Poe Ruijie
Nguồn POE Ruijie RG-E-120(GE). Công suất 15.4W/50V DC. Dành cho các Model WIFI RAP2200, 820-L…
Router Reyee
Các dòng Router RG-EG100/200 series hỗ trợ 5/10 port Gigabit, support 2-4WAN hoặc có PoE/PoE+, chịu tản lên tới 200 users (hoặc hơn) phục vụ cho các nhu cầu văn phòng, doanh nghiệp vừa và nhỏ, chung cơ mini và hệ thống quán cafe, gamenet với chi phí tốt hơn bao giờ hết.
Switch Reyee
Các dòng switch thông thường: Tốc độ Gigabit, khiến cho việc chia sẻ mạng LAN hoặc các thiết bị trong ngôi nhà, văn phòng của bạn trở nên đơn giản và tiện hơn bao giờ hết
Các dòng switch Quản lý: Với việc sử dụng Cloud Management và config VLAN, WAN, các nhu cầu quản trị mạng và thiết bị như phòng Game, Cyber hay nền tảng mạng với nhiều thiết bị một cách chuyên nghiệp
Switch PoE quản lý: Ngành CCTV sẽ có bước tiến mới và hiệu năng ấn tượng, truy cập và quản lý từ xa một cách hoàn hảo.
Module quang Reyee, Ruijie
Cung cấp cho bạn các module quang học, giúp việc config và triển khai hệ thống mạng quang hợp lý và tốc độ.
Các giải pháp khác: Point-To-Point (phát sóng cách xa 1km, 5km… tới vị trí xa), HomeWiFi (bộ phát WiFi phục vụ nhu cầu Gia đình), Switch POE giá cạnh tranh…

Điểm nổi bật của thiết bị mạng Reyee

So với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, sản phẩm của Ruijie rất đa dạng đi cùng hiệu suất mạnh, dung lượng lưu trữ và độ bền cao. Ruijie Networks được giới chuyên gia đánh giá cao cả về giá cạnh tranh, thời gian bảo hành lâu hơn (lên đến 3 năm) và đặc biệt là công nghệ quản trị thông minh trên nền tảng đám mây được Ruijie cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Thiết bị mạng Reyee tại Đà Nẵng
Thiết bị mạng Reyee tại Đà Nẵng

Thương hiệu Ruijie được khẳng định trên toàn cầu

Tại Asian Cup 2019, được tổ chức tại Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE). Asian Cup 2019 gồm 51 trận đấu, diễn ra trên 8 sân vận động ở 4 thành phố. Để chuẩn bị cho Asian Cup 2019, các sân vận động đã áp dụng giải pháp địa điểm thông minh của Ruijie gồm bộ chuyển mạch Gigabit hiệu suất cao RG-S5750 và bộ chuyển mạch Ethernet cấp công nghiệp RG-IS2700-P để giải quyết các vấn đề kỹ thuật về giám sát video và hoạt động ổn định trên nền tảng giám sát video chuẩn HD.

Ngoài ra Ruijie Networks cũng là nhà cung cấp hệ thống Data Center cho đại gia thương mại trực tuyến Alibaba cũng như nhà mạng lớn nhất Trung Quốc China Mobile với gần 900 triệu thuê bao.Trong khuôn khổ Tuần lễ cấp cao APEC do Việt Nam đăng cai hồi năm 2017, thiết bị Wi-Fi AP 740-I chuyên dụng của Ruijie cũng đã được chọn để sử dụng cho mạng không dây phục vụ chương trình hội nghị và các hoạt động truyền thông – báo chí.

Các sản phẩm của Reyee

Hiện nay có 3 sản phẩm chính của Ruijie trên thị trường Việt Nam là: Switch, WLan, Cloud Class.

Thiết bị mạng Reyee tại Đà Nẵng
Thiết bị mạng Reyee tại Đà Nẵng
Một số Sản phẩm Acess Point và Switch của Ruijie Networks

Bạn có thể xem sản phẩm của Ruijie Network tại đây .  Qua Nhà phân phối, khách hàng tại Việt Nam hiện đang được sử dụng các sản phẩm công nghệ của Ruijie Networks và được trải nghiệm các dịch vụ đi kèm thương hiệu hàng đầu thế giới về Wi-Fi theo đúng tiêu chuẩn của toàn cầu.

Công ty Ánh Nguyệt Cường Hiện nay là đơn vị phân phối các sản phẩm của Ruijie Networks, các sản phẩm của Ruijie Networks tại ANC phân phối bao gồm : Switch mạng, bảo mật Firewall, Gateway …

Thiết bị mạng Reyee tại Đà Nẵng
Thiết bị mạng Reyee tại Đà Nẵng
Thiết bị mạng Reyee tại Đà Nẵng
Thiết bị mạng Reyee tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *