Số 01 về phân phối Camera Kbvision Quảng Bình

Số 01 về phân phối Camera Kbvision Quảng Bình

Giới thiệu về Ánh Nguyệt Cường nhà phân phối số 1 Camera Kbvision Quảng Bình

Công ty TNHH Ánh Nguyệt Cường (tên viết tắt: Ánh Nguyệt Cường ) là đơn vị nhập khẩu, phân phối và là đại diện chính thức của thương hiệu HIKVISIONDahuaLongseEzviz, Hilook, Imou, RuijieTotolink… chuyên cung cấp sản phẩm an ninh bao gồm camera quan sát, đầu ghi hình, ổ cứng chuyên dụng, chuông cửa có hình, thiết bị kiểm soát ra vào và các sản phẩm thiết bị an ninh khác.
Được thành lập 1 tháng 7 năm 2017, đến nay Ánh Nguyệt Cường đã có cơ hội hợp tác với hàng trăm đối tác đại lý trong ngành thiết bị an ninh – giám sát trên toàn quốc.
Ánh Nguyệt Cường được thành lập bởi những thành viên có thâm niên trong ngành thiết bị an ninh.
Với phương châm “Sinh ra để phục vụ” đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, giữ vị thế tin cậy của các đại lý tại thị trường Việt Nam.
Ánh Nguyệt Cường đã và đang hướng tới chất lượng phục vụ tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, liên tục nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên, cơ sở vật chất, trang bị kỹ thuật nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.Ánh Nguyệt Cường Chúng tôi không bán rẻ, không bán đắt, chỉ bán đủ.Chúng tôi tâm niệm, khách hàng là những người bạn, nên cần sự chia sẻ hợp tác từ 2 bên.Chúng tôi luôn cố gắng bán cho khách hàng nhiều lần hơn là cố gắng tìm kiếm nhiều khách hàng và rồi họ chỉ mua hàng từ chúng tôi có 1 lần.
Ánh Nguyệt Cường Camera Kbvision Quảng Bình
Ánh Nguyệt Cường Camera Kbvision Quảng Bình

Giới thiệu về thương hiệu Camera Kbvision Quảng Bình

Tập đoàn Kbvision có trụ sở chính đặt tại bang California, Mỹ. Kbvision là tập đoàn công nghệ đa quốc gia. Đã nghiên cứu và phát triển ra những sản phẩm phù hợp với mọi địa hình; phù hợp với điều kiện thời tiết ở nhiều châu lục khác nhau trên thế giới.

Ngoài cung cấp các mặt hàng về Camera giám sát, Kbvision còn cung cấp các giải pháp an ninh khác như: thiết bị y tế, hệ thống chữa cháy, hệ thống báo trộm, chuông cửa…. được sử dụng phần lớn các dự án tại Mỹ.

Nhận thấy thị trường camera tại Việt Nam đang khá nhiều chủng loại khác nhau, tuy nhiên về chất lượng còn khá kém, vì vậy Ánh Nguyệt Cường quyết định đẩy mạnh trở thành Nhà phân phối thương hiệu Camera Kbvision nhằm đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật và đại lý được tốt nhất, rút ngắn khoảng cách vận chuyển, bảo hành, đổi trả.

Lý do bạn nên phân phối Camera Kbvision?

  • Khách hàng thường tìm đến những đơn vị cung cấp hàng chính hãng có uy tín. Để tránh gặp phải tình trạng mua hàng không rõ xuất xứ, kém chất lượng. Camera Kbvision chính là thương hiệu camera uy tín hàng đầu thế giới.
  • Camera Kbvision có giá rẻ hơn, độ bền tốt, chất lượng cao; cùng phần mềm bảo mật dễ sử dụng và tên miền miễn phí trọn đời. Chế độ bảo hành tốt giúp người dùng an tâm sử dụng. Chính vì vậy, Camera Kbvision được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.
  • Với lượng khách hàng đông đảo cùng sự uy tín của thương hiệu Camera hàng đầu thế giới. Việc phân phối Camera Kbvision sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích.
  • Kbvision hỗ trợ làm bảng hiệu cho tất cả các đại lý của Kbvision
  • Được Kbvision hỗ trợ về hình ảnh và chi phí, hỗ trợ đa dạng các loại bảng hiệu, bảng vẫy.
  • Mỗi đại lý chỉ được 1 bảng hiệu công ty dành cho tại 1 địa điểm gắn bảng hiệu, nếu đại lí có 2 chi nhánh thì sẽ được hỗ trợ 2 (mỗi địa điểm chỉ được hỗ trợ 1 bảng hiệu).

Cảm ơn Các bạn đã ũng hộ KBvision Ánh Nguyệt Cường trong thời gian qua.

Ánh Nguyệt Cường xin gửi lời cảm ơn vì sự đồng hành và chúc Quý anh/ chị đại lý một năm doanh số bùng nổ, phát triển bền vững và gặt hái nhiều thành công hơn nữa!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *